Chào mừng các bạn đến với website Công ty cổ phần Giấy Việt Trì

Thứ 4, ngày 15, tháng 07, năm 2020    

Đào tạo

CÔNG TY CP GIẤY VIỆT TRÌ

 

 

CÔNG TÁC ĐÀO TẠO VÀ TUYỂN DỤNG

CÔNG TY CP GIẤY VIỆT TRÌ

Công ty CP giấy Việt Trì tính đến thời điểm hiện nay có trên 700 CBCNV, độ tuổi bình quân là 35 tuổi, trình độ đại học và cao đẳng gần 200 người, còn lại hầu hết là trung cấp và công nhân kỹ thuật nghề, được bố trí làm việc ở các phòng ban nghiệp vụ, các Xí nghiệp sản xuất và Chi nhánh Bắc - Trung - Nam.

Trong xu thế hội nhập và phát triển như vũ bão, cuộc cạnh tranh giữa các Công ty ngày càng khốc liệt trên các mặt: Công nghệ, quản lý, tài chính, chất lượng, giá cả… nhưng trên hết, yếu tố đứng đầu sau mọi cuộc cạnh tranh là con người. Thực tiễn đã chứng minh rằng, đối thủ cạnh tranh có tể copy mọi bí quyết của Công ty về sản phẩm, công nghệ…, duy chỉ có đầu tư vào con người là ngăn chặn được đối thủ cạnh tranh sao chép bí quyết của mình. Do vậy, vấn đề đào tạo và phát triển, sử dụng nguồn nhân lực hiệu quả là một trọng những vấn đề quan trọng trong chiến lược phát triển của Công ty.

Lãnh đạo Công ty đặc biệt quan tâm đến công tác tuyển dụng, đào tạo và đào tạo lại lực lượng cán bộ quản lý, nhân viên kỹ thuật nghiệp vụ và công nhân lao động. Hàng năm cử cán bộ quản lý đào tạo lý luận chính trị, đào tạo bồi dưỡng kỹ năng quản lý, điều hành; đối với nhân viên kỹ thuật nghiệp vụ đào tạo nâng cao trình độ chuyên môm, ngoại ngữ; đối với công nhân lao động tập trung trang bị những kiến thức công ghệ mới và nâng cao trình độ tay nghề, xử lý các sự cố thiết bị…Song song với công tác đào tạo và đào tạo lại nguồn nhân lực, lãnh đạo Công ty còn lựa chọn các chính sách quản lý động bộ giữa đào tạo và công tác quản lý con người chủ yếu khác như: tuyển chọn, sử dụng và đánh giá công việc hiệu quả, vấn đề tiền lương, tiền thưởng, chính sách đãi ngộ đối với kỹ sư kỹ thuật giỏi và môi trường làm việc bình đẳng, các chế độ đối với người lao động được giải quyết đúng quy định Nhà nước.

Công tác đánh giá, phân loại cán bộ quản lý, nhân viên kỹ thuật nghiệp vụ, công tác luân chuyển, quy hoạch, bổ nhiệm cán bộ, đặc biệt là đội ngũ cán bộ trẻ có trình độ, nhiệt tình, năng động trong công việc được bổ nhiệm đã phát huy tốt năng lực chuyên môn và có trách nhiệm cao trong thực hiện nhiệm vụ.

Công tác đào tạo và phát triển đội ngũ cán bộ công nhân viên là một trong những nội dung quan trọng trong quá trình hội nhập và phát triển vì: Con người là yếu tố quan trọng quyết định mọi thành bại của Doanh nghiệp trong cơ chế thị trường. Công ty CP giấy Việt Trì xác định chiến lược phát triển của giai đoạn tiếp theo là “giữ chữ tín trong kinh doanh và định hướng phát triển con người”.

Trần Mạnh - TCHC

 

 

 

In trang Trở lại
 Hỗ trợ trực tuyến
QTWEB
hotline
+ 84.982.910.007 Fax +84.2103.862.754
Email: gvt@giayviettri.com
Phòng kinh doanh
Mr. Lê Trung Thành
0915 171 289
Mr.Đặng Văn Sơn
0913 389 515
Phòng tổ chức hành chính
Mr. Trần Văn Mạnh
0982 910 007
Phòng KTCN
Mr. Đặng Anh Tuấn
0917 626 488
 Tìm kiếm
 Liên kết web
 Sự kiện nổi bật
Thông báo tuyển dụng CNKT năm 2018
Thông báo thay đổi nhân sự Ban kiểm soát Công ty
Một số hình ảnh buổi gặp mặt ngày Gia đình Việt Nam 28/06/2017
Một số hình ảnh buổi gặp mặt ngày Gia đình Việt Nam 28/06/2017
Thông báo về việc mở tài khoản lưu ký cổ phần
Quyết định bổ nhiệm Bà Lê Thị Minh Loan giữ chức Kế toán trưởng Công ty
Quyết định bổ nhiệm Ông Đặng Văn Sơn giữ chức Phó Tổng Giám đốc Công ty
Giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp
 Video
 Email
 Quảng cáo - Đối tác